Địa chỉ mua rãnh bê tông uy tín nhất khu vực miền Bắc

ranh-be-tong

Tùy từng nhu cầu thoát nước của dự án, đơn vị thiết kế sẽ thiết kế rãnh bê tông cốt thép có kích thước rộng cao khác nhau, cũng tùy từng điều kiện chịu tải thực tế và kích thước mà mác bê tông hoặc cốt thép cho mỗi sản phẩm .

Đặc điểm chính của rãnh bê tông

  • Tính phổ biến: Rãnh bê tông vẫn được dùng rất phổ biến trong xây dựng hệ thống thoát nước với tuổi đời rất dài.
  • Tính tiện dụng: Áp dụng của rãnh bê tông  rất rộng, các loại rãnh, cống bê tông đúc sẵn, các bức tường, nền nhà mái nhà đến các công trình cầu cống, đập nước.
  • Bền đẹp, ít phải bảo dưỡng: Tính trơ của bê tông khiến các rãnh bê tông an toàn với các tác động bên ngoài và ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết không được tốt.
  • Tính giữ nhiệt: Bê tông là loại vật liệu giữ nhiệt, nếu sử dụng điều hòa làm mát hay quạt sưởi thì nhiệt độ trong phòng được giữ ổn định chứ không bị truyền qua môi trường bên ngoài.

Ưu điểm của rãnh bê tông thoát nước đúc sẵn

  • Các vật liệu như sắt thép, xi măng trong quá trình sản xuất luôn được tiết kiệm tối đa so với sản phẩm khác.
  • Khi sử dụng rãnh bê tông thì các công trình không phải xây bằng gạch hoặc đổ bê tông trực tiếp tại công trình. Việc đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn nhiều.
  • Bạn sẽ không mất công thợ cùng với tốn nhiều chi phí như trên chỉ cần đưa sản phẩm vào hệ thống có kích thước đặt trước là sản phẩm có thể thoát nước một cách dễ dàng.
  • Sử dụng rãnh bê tông theo tính toàn sẽ nhanh hơn phương thức thi công truyền thống gấp 3 lần một con số rất đáng để suy nghĩ trong khi đó mức giá thành rẻ hơn 20 – 25%. 

 

Mua rãnh bê tông đúc sẵn ở đâu?

Rãnh bê tông là hệ thống rất quan trọng cho việc thoát nước hiện nay trên cả nước. Vì vậy việc chọn được rãnh thoát chất lượng cần tìm đến địa chỉ uy tín để tìm hiểu và mua được hàng tốt.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều nơi để mua rãnh bê tông đúc sẵn. Một trong số địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo là Công ty CP Cơ khí Xây dựng Trường Sơn.

Ngoài sản phẩm rãnh bê tông, công ty còn cung cấp các sản phẩm khách như cống hộp bê tông cốt thép, cống tròn bê tông đúc sẵncống tròn đúc sẵn. Các sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng là sự tồn tại, phát triển”.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ:  Phú Mãn – Huyện Quốc Oai – Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0988 233 730024 62539 678

Email: congbetongtruongson@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *