Những loại cống được sử dụng nhiều hiện nay – Cống Bê Tông | CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN

Những loại cống được sử dụng nhiều hiện nay

Cống bê tông được sử dụng cho việc xây dựng công trình cấp thoát nước ở các khu dân cư, khu công nghiệp và một số cơ sở hạ tầng khác.  Sau đây là một số loại cống bê tông được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Cống tròn:

Cống tròn bê tông là sản phẩm thường được sử dụng cho nhiều công trình như: công trình cấp thoát nước, công trình thủy điện, thủy lợi,… Cống tròn bê tông chịu được mài mòn tốt, khả năng chịu áp lực nước cao.
Cống tròn sản xuất bằng công nghệ rung lõi trung tâm theo tiêu chuẩn TCVN 9113:2012 có kích thước từ D300 – D3000 chiều dài 1m – 2.5m

Cống hộp bê tông:

Cống hộp bê tông là sản phẩm ngoài việc sử dụng cấp thoát nước, nó còn được dùng để làm các cống ngầm hay các cầu chui cho các công trình ở nông thôn.
Cống hộp có kích thước H600x600 – H3000x3000 sản xuất bằng công nghệ rung bàn theo tiêu chuẩn TCVN 9116:2012

Gioăng cao su cống bê tông sẽ làm tăng tuổi thọ của công trình  

Để đảm bảo công trình có chất lượng, quý khách hàng cần:
  • Mua sản phẩm cống bê tông tại các đơn vị uy tín.
  • Ống cống bê tông cần đảm bảo yêu cầu về cường độ và khả năng chịu tải
  • Xác định loại cống bê tông phù hợp
Ngoài ra để công trình tăng tuổi thọ cần phải có bộ phận để kế nối các cống bê tông lại với nhau là gioăng cao su. Đây là sản phẩm dùng để chèn các khe bê tông lại với nhau. Vì gioăng cao su có khả năng chống thấm và chịu hóa chất tốt nên được biết đến như là 1 vật tư thiết yếu cho các công trình .
Gioăng cao su hay ron cao su cống bê tông dùng để làm kín khe bê tông, chống rò gỉ, chống thấm … Để biết thêm thông tin chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Trường Sơn Vượng Phát
TT Quốc Oai, Quốc Oai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
Hotline: 024 625 39 678 – 0988 233 730

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nhà đất cầu giấy - bán nhà tại cầu giấy - bán đất cầu giấy - bán nhà đất cầu giấy - bán nhà cầu giấy - nhà đất nam từ liêm - bán nhà nam từ liêm - bán đất nam từ liêm