Quy hoạch khu đô thị 300ha tại Bắc Ninh được phê duyệt – Cống Bê Tông | CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN

Quy hoạch khu đô thị 300ha tại Bắc Ninh được phê duyệt

Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu đô thị 300ha nằm trên địa bàn huyện Quế Võ vừa mới được UBND tỉnh Bắc Ninh phê duyệt.

Theo đó, dự án được triển khai trên địa bàn các xã Nhận Hòa, Phương Liễu và Đại Xuân với quy mô dân số trong khoảng 25.000-45.000 người.

Mục đích thực hiện dự án là nhằm góp phần thúc đẩy phát triển đô thị, nhà ở, góp phần thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế xã hội địa phương, là cơ sở để triển khai đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng của khu đô thị cũng như các khu nhà ở.

Khu đô thị được xây dựng theo hướng hiện đại, có điểm nhấn, có bản sắc riêng; tạo sức hút đối với người dân cũng như các nhà đầu tư; tạo sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội cũng như hạ tầng kỹ thuật, kết nối với các khu dân cư xung quanh, đảm bảo sự phát triển bền vững cho địa phương. Dự án cũng sẽ góp phần vào việc khai thác sử dụng đất một cách hiệu quả.

UBND tỉnh Bắc Ninh trước đó cũng đã thông qua phương án quy hoạch chi tiết khu đô thị rộng khoảng 49ha, quy mô dân số khoảng 9.000 người trên địa bàn 2 xã Bằng An và Việt Hùng (huyện Quế Võ).

(Theo BizLive)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

nhà đất cầu giấy - bán nhà tại cầu giấy - bán đất cầu giấy - bán nhà đất cầu giấy - bán nhà cầu giấy - nhà đất nam từ liêm - bán nhà nam từ liêm - bán đất nam từ liêm